Cobiotics trong Cobiotico giúp tiêu hóa thức ăn thành các hạt nhỏ đặc biệt có thể dễ dàng bị đồng hoá bởi vi khuẩn. Không giống như các chất prebiotic, các chất sinh học không chỉ đảm bảo dinh dưỡng cho probiotic, mà còn cho cả tế bào người.
Các quá trình tiêu hóa giải phóng các vitamin, khoáng chất, flavonoid và các chất hoạt tính sinh học khác mà cơ thể không thể hấp thu ngay lập tức. Cobiotic là chất xúc tác giúp cơ thể phân hủy thức ăn thành những miếng nhỏ, thức ăn có chứa probiotic và các tế bào ruột.
Cobiotico cũng phá hủy dư lượng thực phẩm kích thích hoạt động vi khuẩn thối rữa và tăng trưởng, và thúc đẩy các vi khuẩn tốt ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn xấu trong ruột.
Cách sử dụng và thành phần
Thành phần: Chiết xuất rhizome củ cải, chiết xuất từ trái cây chanh, chiết xuất từ thảo mộc, chiết xuất gốc gừng, chiết xuất từ cây đu đủ, chiết xuất từ quả dứa.
Tính chất
-
Giúp cơ thể phân huỷ thực phẩm và sản sinh ra chất sinh vật - chất dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của vi khuẩn tốt
-
Phá hoại các dư lượng thực phẩm kích thích hoạt động vi khuẩn thối và tăng trưởng
-
Tăng cường vi khuẩn tốt và ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn xấu trong ruột
Ưu điểm
Sản phẩm được phát triển nhờ nhiều năm kinh nghiệm. Các nhà phát triển đã dự đoán được tất cả mọi thứ: chất lượng, thành phần độc đáo và bao bì thuận tiện. Sản phẩm hoạt động ở mức độ tế bào. Sản phẩm chứa enzyme thực vật, phân chia các đại phân tử thực phẩm thành các hợp chất được tiêu thụ bởi probiotic và các tế bào đường tiêu hóa.
Các thành phần của sản phẩm kích thích tiết và hoạt động của các enzyme của đường tiêu hóa và do đó cải thiện tiêu hóa thức ăn.
Sản phẩm giúp bình thường hóa chức năng của lớp biểu mô của ruột (bảo vệ và tiêu hóa thức ăn).
Kích thích sự thăng bằng ruột, giảm bớt sự co thắt, bình thường hoá công việc của ruột.
Tất cả điều này dẫn đến sự giảm hoạt động và tăng trưởng của vi khuẩn gây bệnh, thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong ruột.